Hotline :0898 486 357

Xu hướng thiết kế nội thất sẽ đổ bộ trong năm tới

Xu hướng thiết kế nội thất gây bão trong năm 2019 

Xu thế trong trang trí bên trong 2019 có nhiều nét khác biệt, với sự phong phú về sắc màu và vật liệu, sự tối giản trong trang trí, các điểm mới trong sử dụng phụ kiện và sự phong cách trong những hòa cùng thiên nhiên.

Phong cách thiết kế là từ ngữ hay dùng để mô tả xu hướng của đường nét mới trang trí bên trong 2019 tới đây. Sự riêng biệt này biểu hiện trước tiên ở sự quay trở lại của những sắc màu sống động và khỏe khoắn, tiếp đến là nhấn mạnh vào nhân tố ngắn gọn trong trang trí, chất liệu nhiều chủng loại và sự xen kẽ của thiên nhiên cây cỏ vào nhiều không gian khác nhau trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất chung cư mini đang được nhiều người yêu thích 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Những điểm mới lạ độc đáo trong xu hướng lắp đặt bố cục nội thất 2019 còn đi xa hơn nữa. Đó là sự đa dạng của các phụ kiện nội thất, công dụng của chúng, sự tối ưu trong bố trí không gian và sự hiện diện của nhiều nguyên vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.

Màu sắc và vật liệu được ưa chuộng trong xu hướng thiết kế nội thất

Sắc màu của năm 2019 dành cho trang hoàng nội thất sẽ ngập tràn sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà kiến trúc đã không lo ngại đánh cược vào các sắc màu mới này để biến chúng trở thành xu hướng nét mới.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Các đồ dùng và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu thế nét mới chủ đạo trong năm 2019. Những tông màu chìm tối mang đầy cảm nhận như đen và tím thường được kết hợp với nhau cùng với các bề mặt bằng đồng sáng bóng.

Về chất liệu, xu thế mới thì vật liệu phổ biến trong 2019 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự phối hợp của các vật liệu trên giúp tạo ra sự phong phú trong trang trí về tác phẩm mĩ thuật|kiến trúc mĩ thuật mẫu mã và tính thẩm mĩ.

Các dự án trang trí bên trong 2019 cũng đầy đủ các nguyên vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được có nét xu thế mới, xâm nhập vào các bài trí năm tới để biến khuôn viên trong phòng gần gũi với thiên nhiên hơn.

Xem ngay kẻo lỡ: Thiết kế nội thất chung cư nhỏ phù hợp với các gia đình trẻ

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

 

Bài trí và tính năng của phụ kiện

Một sự đáng chú ý nữa trong các căn nhà năm 2019 là sự hiện diện của những vật dụng trang trí chức năng. Các vật dụng "vô dụng" sẽ không dùng ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ dùng rất tiện ích nhưng luôn mang đến hiệu quả trang trí cao.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Hòa cùng thiên nhiên trong xu hướng thiết kế nội thất

Sự phong phú của những mảng thực vật tươi tốt vẫn là một nét đặc trưng trong thiết kế nội thất trong những năm gần đây. Vì vậy, trong năm 2019, các thiết kế hòa cùng thiên nhiên xuất hiện nhiều hơn ở các không gian mới lạ như phòng tắm và bất kể không gian thích hợp nào ở trong phòng.

Xem ngay: Cách thiết kế nội thất chung cư đẹpvà hợp phong thủy

404